Chính sách công ty - Thời trang công sở giá rẻ Huyenlady

Huyenlady mang đến cho bạn những bộ cánh công sở thanh lịch và sang trọng có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá rất cạnh tranh, đường may sắc sảo được kết hợp trên nền vải chiffon mát, mịn, không nhăn nên không cần cầu kì trong việc giặt ủi.

thoi trang cong so, thoi trang cong so gia re, ao somi nu gia re, ao somi cong so, dam cong so, vay cong so, dam cong so gia re, vay cong so gia re

Sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với HUYENLADY. Do đó, chúng tôi đề ra Chính sách Bảo mật này để đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Quý khách, cũng như nêu rõ những trường hợp mà chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của Quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.Tuy nhiên, để tiến hành thủ tục mua sắm online, Quý khách cần phải thiết lập tài khoản cá nhân trên trang web và đăng nhặp bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu Quý khách có thắc mắc gì, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ: SWEETDREAMHUYEN@GMAIL.COM

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và phản hồi của Quý khách.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

HUYENLADY là chủ sở hữu duy nhất của thông tin thu thập từ website. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi hay cho thuê những thông tin này cho pháp nhân thứ 3, ngoại trừ những pháp nhân được phép chia sẻ như: Hãng vận chuyển và Ngân hàng.

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng chỉ với mục đích xử lý đơn đặt hàng và nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Thông tin thu thập bao gồm:

-Họ tên

-Ngày sinh

-Địa chỉ giao hàng

-Số điện thoại

-E-mail

Những thông tin trên sẽ được sử dụng trong các mục đích cụ thể như sau:

-Hầu hết thông tin thu thập trong quá trình đặt hàng sẽ được sử dụng trong quá trình xử lý đơn hàng. Trong quá trình xử lý đơn hàng, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin tài chính như: Thông tin chuyển khoản hoặc chi phiếu.

-Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng nếu có khó khăn gì trong quá trình xử lý đơn hàng.

-Giao hàng cho Quý khách.

-Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

-Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; phân tích dữ liệu trên trang web để tiến hành thay đổi và cải thiện giao diện cũng như nội dung cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng;nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng;gửi đến Quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích, bao gồm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH:

Khi quý khách đến thăm http://huyenlady.vn hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

-Địa chỉ IP của quý khách

-Loại trình duyệt

-Những trang mục trong http://huyenlady.vn mà quý khách ghé thăm, các loại sản phầm mà quý khách tìm kiếm, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Chính Sách Thanh Toán

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Bước 1: Truy cập vào http://huyenlady.vn

Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Hàng

Bước 1: Chọn sản phẩm

Quý khách tham khảo các mục để chọn sản phẩm quý khách đang tìm kiếm

buoc 1

Bước...

Chi tiết

Chính Sách Bảo Hành

Quý khách được đổi hàng trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận với điểu kiện hàng còn nguyên Mác, chưa mặc, chưa giặt, ko hư hỏng hay bị làm rách.

Chi tiết

Chính Sách Đổi Hàng

  1. Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
  2. Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng...
Chi tiết
Vietit
© 2017 Huyenlady.vn